Báo không xem được video

Người Vận Chuyển - The Transporter

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/10/2002
Mô tả: Nội dung của phim The Transporter Refueled xoay quanh nhân vật Frank Martin, 'người vận chuyển' nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kĩ năng lái xe siêu hạng.

Frank Martin có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Nhưng dĩ nhiên trong những cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, những nguyên tắc kia đã bị phá vỡ.

Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cán luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, nghẹt thở. Mời các bạn đón xem người vận chuyển trên Việt Báo TV.

Source: Megabox

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày