Báo không xem được video

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 01/06/2016
Mô tả: Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối do cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay – đầu tư kỹ lưỡng và đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được chờ mong nhất toàn cầu.

Tiếp nối từ câu chuyện về bốn anh em nhà rùa đình đám, bộ phim “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” (tên phát hành tại Việt Nam: Ninja Rùa: Đập tan bóng tối) sẽ đưa khán giả tới một hành trình mới. Song song với đó là vô số thử thách gay cấn khi các chú rùa buộc phải đối mặt với cả bên ngoài lẫn… nội bộ.

Ngoài Megan Fox, bộ phim có sự tham gia của của nam diễn viên Stephen Amell – quen thuộc qua loạt Phim Truyền hình về siêu anh hùng Arrow. Anh cũng từng nhận đề cử cho một số giải điện ảnh. Với Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối, Amell vào vai Casey Jones – một anh hùng thầm lặng trong thế giới ngầm của New York, thường xuất hiện dưới chiếc mặt nạ hockey và mang theo vũ khí như gậy bóng chày, gậy đánh golf hay gậy chơi cricket.

Megan Fox – minh tinh Hollywood vào vai nữ phóng viên quyến rũ April O’ Neil – cho rằng điểm mới mẻ ở phần này không chỉ ở nội dung mà còn cả vị đạo diễn đầy tài năng ở phía sau máy quay, đó là David Green.

Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 1/6/2016 trên toàn quốc. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Ninja rùa 2 tung trailer hoành tráng trước ngày ra rạp

Còn hơn một tháng nữa bộ phim bom tấn “NINJA RÙA: ĐẬP TAN BÓNG TỐI” mới chính thức ra rạp. Tuy nhiên khán giả đã bị cuốn hút trước trailer mới nhất được đoàn làm phim tung ra ngay trước ngày ra mắt.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày