Báo không xem được video

Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman 2017

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 02/06/2017
Mô tả: Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman 2017 là một bộ phim Siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của hãng truyện tranh DC, và được phân phối bởi hãng phim Warner Bros. Pictures.

Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman 2017 sẽ tập trung vào nguồn gốc của nữ nhân vật chính. Trong phim, phi công người Mỹ Steve Trevor sau khi bị rơi xuống hòn đảo Themyscira, anh đã kể cho cô về một cuộc thế chiến đang diễn ra, Diana rời bỏ quê nhà, cố gắng ngăn cản cuộc chiến và trở thành Wonder Woman. Bộ phim có sự tham gia của Gal Gadot trong vai Wonder Woman, Chris Pine trong vai Steve Trevor, Connie Nielsen trong vai nữ hoàng Amazone Hippolyta, cùng với sự góp mặt của một số diễn viên khác như Robin Wright, Lisa Loven Kongsli và Lucy Davis.

Kết quả hình ảnh cho phim wonder woman 2017

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày 2/6/2017 tại các rạp trên toàn quốc, vietsub sẽ được cập nhật trên Việt Báo TV trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết
Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết; Ba người tử vong vì rơi từ tầng 4 khách sạn; Tìm thấy thi thể tài xế container nghi nhảy cầu tự tử; Vụ trộm 430 lượng vàng: Chủ tiệm vàng tiết lộ sốc về nghi phạm; Rùng mình 1,2 tấn nội tạng bò hôi thối ngâm vôi bột tẩy trắng để làm phá lấu, lẩu bò