Báo không xem được video

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/01/2017
Mô tả: Là phần tiếp theo của bom tấn từng làm mưa làm gió phòng vé 2013, câu chuyện bắt đầu sau khi Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân). Cùng 2 đồ đệ khác là Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) và Sa Tăng (Mengke Bateer), nhóm thầy trò lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh.

Tuy nhiên bản chất yêu quái vẫn chưa mất đi khiến của 3 đồ đệ chưa hoàn toàn phục tùng sư phụ. Ngược lại Đường Tăng vẫn tiếc nuối mối tình dang dở với Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ) và chưa quên được đại đồ đệ của mình đã giết chết nàng. 4 thầy trò ngoài mặt biểu hiện rất hài hòa nhưng kỳ thực vẫn âm thầm đối kháng lẫn nhau.

Mâu thuẫn tăng cao khi họ gặp nàng ca nữ xinh đẹp Tiểu Thiện (Lâm Doãn). Tôn Ngộ Không cho rằng nàng là yêu tinh và muốn trừ khử còn Đường Tăng lại cảm mến vì nàng gợi nhớ đến người tình cũ. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Lục Tiểu Linh Đồng bức xúc khi “Tây Du Ký” bị xuyên tạc

Diễn viên gạo cội bày tỏ, ông không thể tưởng tượng nổi có ngày Tôn Ngộ Không và Bạch Cốt Tinh lại…yêu nhau. Ngày 5/3, Lục Tiểu Linh Đồng đã xuất hiện ở Dương Châu để mạn đàm về các triết lý và tri thức trong tác phẩm kinh điển "Tây Du Ký".

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày