Báo không xem được video

Truy Sát Osama Bin Laden

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 07/09/2017
Mô tả: Truy Sát Osama Bin Laden là hành trình dài đằng đẵng một thập kỉ, mà như phần giới thiệu của bộ phim giới thiệu là 'cuộc truy lùng lớn nhất trong lịch sử loài người'. Nhân vật chính của phim là Maya (Jessica Chastain thủ vai), một nhân viên CIA vừa ra trường và phụ trách lần theo manh mối của kẻ lãnh đạo mạng lưới Al Qaeda.

Lần theo bước chân của Maya, người xem sẽ được trải nghiệm lại những sự kiện đáng chú ý của thế giới trong những năm đầu của thế kỉ 21: các vụ tra tấn tù nhân ở nhà tù của Mỹ, vụ đánh bom tại London hồi tháng 7/2005, hình ảnh khách sạn Marriot ở thủ đô Pakistan bị nổ tung ...

Kết quả hình ảnh cho phim Truy Sát Osama Bin Laden

Những góc khuất đằng sau thành công lẫy lừng của chính phủ Mỹ hồi tháng 5/2011 cũng được hé lộ, khi để có được địa chỉ ấn náu của Bin Laden ở Abbottabad, đã có nhiều cuộc đấu trí, những tháng ngày đấu tranh, suy luận bên trong nội bộ CIA và cả những con người phải đánh đổi xương máu của chính mình... Mời các bạn đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Vì sao giá nước sông Đuống đắt gấp đôi giá nước sông Đà, Chốt tăng lương cơ sở từ 1/7/2020
Không thể bỏ lỡ: Vì sao giá nước sông Đuống đắt gấp đôi giá nước sông Đà, Chốt tăng lương cơ sở từ 1/7/2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/11/2019 trong nước.