Báo không xem được video

Tuyên Ngôn Độc Thân

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/03/2016
Mô tả: Tuyên Ngôn Độc Thân (How To Be Single) xoay quanh bốn cô gái Alice, Robin, Lucy và Meg, với cuộc sống độc thân của họ. Nhân vật trung tâm tác phẩm là Alice (Dakota Johnson), một cô gái thông minh, xinh đẹp và có tính tự chủ cao.

Mọi chuyện dường như quá đỗi hoàn hảo với Alice khi nàng có bạn trai giỏi giang từ hồi đại học, lại sở hữu cả tấm bằng cử nhân luật danh giá. Từng ngày cứ thế trôi qua, cho đến khi Alice bàng hoàng nhận ra rằng phải chăng vị ngọt tình yêu đã khiến cô mờ mắt, đến nỗi cô gái chẳng thể hiểu nổi bản thân thực sự muốn gì.

‘Tuyen ngon doc than’: Dac quyen cua ke e hinh anh 1

Alice đã rất táo bạo khi thuyết phục bạn trai tạm thời chia tay để cả hai tận hưởng một khoảng thời gian độc thân trước khi thực sự ổn định cuộc sống. Nhưng không ngờ, quyết định ấy đã dẫn Alice đến những ngã rẽ chẳng thể nào đoán trước.

How to Be Single là bức tranh sống động, gần gũi về những cô gái độc thân thời hiện đại, có thể khiến người xem suy tư về ý nghĩa của hạnh phúc. Những câu chuyện của Alice, Robin, Meg hay Lucy, hẳn có thể giúp người xem tìm ra lời giải đáp cho những trăn trở bấy lâu nay trong cuộc sống. Bộ phim được chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/03/2016. Mời các bạn đón xem.

Source: Megabox

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Tuyên ngôn độc thân - bộ phim hài hước dành cho phái đẹp ngày 8/3

Hài hước, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười, Tuyên ngôn độc thân là bộ phim thú vị dành cho phái đẹp trong ngày 8/3.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày