Báo không xem được video

Vì Sao Vụt Sáng - A Star Is Born

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/10/2018
Mô tả: Vì Sao Vụt Sáng - A Star Is Born là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đảm nhiệm vai chính. Và đây cũng là lần đầu nam diễn viên Bradley Copper thử sức ở vai trò đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình của anh chàng nghệ sĩ nhạc đồng quê Jacson Maine và cô nàng sở hữu giọng hát tuyệt vời Ally. Ngay khi mối quan hệ của cả hai đang chìm đắm trong ngọt ngào thì thử thách xuất hiện. Nếu như sự nghiệp ca hát của Ally ngày càng đi lên thì người yêu của cô - cũng chính là người đã phát hiện ra tài năng và giúp đỡ cô rất nhiều - đang phải vật lộn tìm lại ánh hào quang của mình. Bộ phim được ra rạp từ ngày 04/10/2018. Việt Báo TV sẽ cập nhật những tin tức về bộ phim Vì Sao Vụt Sáng - A Star Is Born. Mời các bạn đón xem.
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Halloween phá kỷ lục phòng vé, A Star Is Born vượt mốc 200 triệu doanh thu

Với 77 triệu USD, phần phim mới nhất của loạt 'Halloween' đã có khởi đầu bội thu tại phòng vé Bắc Mỹ, trở thành phim có mở màn cao nhất tháng 10. Trong khi đó, 'A Star Is Born' chứng minh rằng một bộ phim hoàn toàn có thể thắng lợi tại cả hai mặt trận thương mại và nghệ thuật.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.