Báo không xem được video

Warcraft - Đại Chiến Hai Thế Giới 2016

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/06/2016
Mô tả: Warcraft: the Beginning - tên phát hành tại Việt Nam là Warcraft - Đại Chiến Hai Thế Giới 2016.  Bộ phim được chuyển thể từ một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại, câu chuyện xoay quanh cuộc chạm trán đầu tiên giữa tộc Orcs và con người.

Mọi thứ bắt đầu khi vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù. Sau khi phát hiện một lối đi kết nối hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã tìm mọi cách đánh chiếm vùng đất của loài người nhằm cướp bóc, mở rộng bờ cõi và tìm kiếm sự sống.

Ngoài các diễn viên Travis Fimmel (Vikings, Tarzan), Toby Kebbell (Fantastic Four, Dawn of the Planet of the Apes), Paula Patton (Mission Impossible, Déjà vu)…, bom tấn hè 2016 này còn có sự tham gia của tài tử Châu Á - Ngô Ngạn Tổ (Daniel Wu). Được mệnh danh là “chàng lãng tử của điện ảnh Hong Kong”, nam diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất người Mỹ gốc Hoa từng gây ấn tượng qua các bộ phim hành động, võ thuật như Gen X-Cops, Purple Storm, Naked Weapon hay vai diễn có chiều sâu trong The Banquet (Dạ Yến).

Bộ phim được ra rạp tại Việt Nam vào ngày 10/06/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày