Báo không xem được video

Dòng Máu Anh Hùng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/04/2007
Mô tả: Dòng máu anh hùng (tiếng Anh: The Rebel) là một bộ phim hành động chiến tranh võ thuật Việt Nam của đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện, công chiếu toàn quốc vào ngày 27 tháng 4 năm 2007. Bộ phim có đề tài lịch sử, lấy bối cảnh chính là cuộc khởi nghĩa chống Pháp vào thập niên 1920.

Phim lấy bối cảnh đất nước vào thời kỳ những năm 20 của thế kỷ trước. Câu chuyện xoay quanh diễn biến của chuyện tình ngang trái giữa Cường (Johnny Trí Nguyễn) và Thúy (Ngô Thanh Vân).

Cường là mật thám trong Sở mật tháp Pháp. Anh được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến của nước thuộc địa, nhưng có người cha luôn gặm nhấm những lỗi lầm của quá khứ. Thúy là cô con gái xinh đẹp của một thủ lĩnh nghĩa quân nông dân. Trong một lần đi rải truyền đơn, Thúy bị quân của mật thám Sĩ (Dustin Trí Nguyễn) bắt giữ. Dưới mọi đòn roi tra tấn, Thúy kiên quyết không khai nơi trú ẩn của cha mình. Cô còn toan tự vẫn để giữ lòng chung trinh.

Cảm động trước sự dũng cảm của người con gái lần đầu gặp mặt, Cường đã tìm cách giúp Thúy vượt vòng vây của mật thám Pháp để thoát ra ngoài. Nhưng “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, cả hai rơi vào mỏ khai thác than và phải lao động khổ cực như những công nhân tại đó. Chứng kiến cảnh bóc lột của thực dân Pháp tại mỏ than, Cường mới hiểu rõ nỗi đau mất nước. Anh dần dần chiếm được cảm tình của cô bạn đồng hành. Một lần, vì đưa cơm cho một cặp vợ chồng tại mỏ sắt mà Thúy bị tên cai mỏ nọc ra đánh đập không thương tiếc. Phẫn uất, Cường xông lên giải cứu Thúy, hai người tẩu thoát khỏi mỏ, tìm đường về quê Thúy.

Không ngờ, tên mật thám Sĩ vẫn đánh hơi theo dõi nhất cử nhất động của Cường. Hắn lần theo dấu vết của Cường về tận nơi thủ lĩnh nghĩa quân ẩn náu. Cuộc thảm sát người dân vô tội diễn ra vô cùng đẫm máu. Liệu Cường và Thúy với tình yêu nước, tình yêu làng xóm, tình yêu nam nữ… có đủ sức chống lại một kẻ bạo tàn, mình đồng da sắt như Sĩ?

Diễn viên chính trong phim là Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Nguyễn Chánh Tín và Nguyễn Thắng. Dòng máu anh hùng do hai hãng phim Chánh Phương và Cinema Pictures hợp tác sản xuất. Thành phần chủ chốt của đoàn làm phim là một số nhà làm phim trẻ người Mỹ gốc Việt. Mời các bạn đón xem.

Source: Youtube

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.