Báo không xem được video

Một Giờ Làm Quan

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 03/10/2017
Mô tả: Một giờ làm quan là bộ Phim Hài Việt Nam với sự tham gia của diễn viên Trung Hiếu, Thu Hà, Kim Thúy,… được ra mắt khán giả vào năm 2003. Trong phim, Trung Hiếu vào vai Hàn, một cán bộ Viện Năng lực. Trong một chuyến công tác về tỉnh nhà để bàn giao dự án phát triển giống ngô mới, Hàn đã được chủ tịch tỉnh tiếp đón long trọng và không ngờ, sự kiện này được phát trên truyền hình tỉnh. Bà con ở quê xem vô tuyến thấy anh bắt tay chủ tịch tỉnh, lại thấy đi ô tô về thăm nhà, nhất là khi anh đưa vợ lên tỉnh chữa mắt không mất tiền và giải quyết đơn khiếu kiện nhanh chóng thì mọi người lại càng tin anh là cán bộ cấp cao trên trung ương.

Vợ anh (Kim Thúy đóng) cũng tưởng vậy đã vội vay tiền xây cái cổng to đùng để đón ô tô chồng về và sắm ban thờ mới cho dân đến tạ lễ. Khi Hàn về thăm nhà, họ hàng và dân làng lũ lượt chờ đợi để xin xỏ làm cả Hàn và vợ con khiếp hãi.

Trong khi đó ở Viện, anh được đề cử vào chức Viện phó. Khi Hàn được số phiếu tín nhiệm cao, Hoa (Thu Hà đóng), cán bộ cùng phòng xinh đẹp và cảm mến anh, đã đến nhà anh để báo tin thì bị ông anh họ Hàn bắt gặp và tưởng đó là vợ bé của cậu em. Ở quê, vợ Hàn nghe tin thì ghen lồng, định lao xuống sông tự tử. Không biết bơi nhưng Hàn vẫn lao xuống cứu vợ. Kết thúc phim, anh được trao chức viện phó và làm chủ một dự án mới. Mời các bạn đón xem Một giờ làm quan trên trang Phim hay điện ảnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.