Báo không xem được video

Người Đi Tìm Dĩ Vãng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/02/2017
Mô tả: Người Đi Tìm Dĩ Vãng là bộ phim hay điện ảnh Việt Nam của đạo diễn Trần Phương, Tất Bình với sự tham gia của các diễn viên Trần Lực, Thanh Mai, NSƯT Thanh Quý, Thương Tín, Lê Công Tuấn Anh.

Chiến tranh đã qua đi với bao mất mát đau thương không gì có thể bù đắp được khi những người thân, đồng đội lần lượt ngã xuống. Hai Hùng (Trần Lực) – người lính đặc nhiệm năm xưa giờ đây tóc đã ngả màu – quyết định gác lại tất cả công việc để tìm về chiến trường xưa, nơi anh từng chiến đấu cùng đồng đội và cả người yêu của anh đã ngã xuống.

Thế nhưng, giữa cuộc đời nhiều ngã rẽ, anh tình cờ gặp lại Ba Sương (Thanh Mai) – người yêu năm xưa đã hy sinh. Trớ trêu thay, Ba Sương lại quay lưng với quá khứ, phủ nhận thân phận của mình. Điều gì uẩn khúc đằng sau sự quay lưng ấy? Vì danh dự của người đã khuất hay sự ép buộc? Chạy trốn quá khứ không dễ, chạy trốn với chính thân phận của mình lại càng khó hơn. Trong những cuộc gặp gỡ với các đồng đội cũ, những câu chuyện về Ba Sương đã đưa Hai Hùng đến quyết định đi tìm sự thật. Và khi sự thật phơi bày cũng là lúc người anh yêu ra đi mãi mãi.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày