Báo không xem được video

Người Sót Lại Của Rừng Cười

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 02/02/2016
Mô tả: Người Sót Lại Của Rừng Cười là bộ phim điện ảnh được dựng lại theo truyện ngắn cùng tên của nhà văn Võ Thị Hảo. Bộ phim mở ra trước mắt người đọc bối cảnh “một kho quân nhu và bốn cô gái náu mình mình tán cây rừng Trường Sơn”.

Trong tác phẩm “Người sót lại của rừng cười”, tác giả Võ Thị Hảo đã đặt số phận con người vào hoàn cảnh của chiến tranh. Lúc này, quyền sống con người đối lập với sức tàn phá ghê ghớm của bom đạn, khói lửa. Chính chiến tranh phá tan tinh thần của Thảo, lấy đi sinh mạng của Hiên, của bốn cô thanh niên nơi “rừng cười” và hàng triệu người dân Việt Nam.

Người trở về từ chiến tranh cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong thời chiến họ là người biết và dám hy sinh niềm hạnh phúc của mình, tham gia vào cuộc kháng chiến của toàn dân. Thời bình họ đã hy sinh chính tình yêu của mình để người khác được hạnh phúc. Những hành động của Thảo chứa đựng nhiều ý nghĩa về lòng nhân ái, đức hy sinh và đó cũng là hành động của hầu hết nữ chiến sĩ bước ra từ chiến tranh.

Thông qua “Người sót lại của rừng cười”, tác giả đã lên án chiến tranh, khẳng định quyền sống, quyền hạnh phúc của con người. Cũng như tỏ lòng thông cảm với những ai đã từng nếm mùi khổ cực và sự đay nghiến của chiến tranh. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày