Báo không xem được video

Nữ Đại Gia

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 20/05/2016
Mô tả: Nữ Đại Gia - Female Giants (2016) xoay quanh hai mẹ con Kim Anh và Nhi. Công việc kinh doanh bận rộn khiến nữ đại gia Kim Anh không có thời gian dành cho con, điều này khiến Nhi bất mãn, lao vào ăn chơi sa đọa.

Giữa hai mẹ con không hề có tình cảm gắn bó thân thiết, cho tới khi những ân oán, biến cố ập đến đe dọa tới tính mạng cả Kim Anh và Nhi. Đây là lần đầu tiên MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên thử sức với một vai diễn trên màn ảnh rộng.

Phim nữ đại gia - Female Giants (2016)

Trong phim điện ảnh Nữ Đại Gia, Trương Quỳnh Anh vào vai cô gái sành điệu, cá tính, khác hẳn với hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh, hiền lành trong những bộ phim trước đây.

Nữ Đại Gia dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/4/2016 nhưng đã dời lại vào ngày 20/05/2016 và sẽ được Việt Báo TV cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày