Báo không xem được video

Săn Bắt Cướp

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/02/2017
Mô tả: Săn bắt cướp là bộ phim của đạo diễn Trần Phương, dựa theo tình tiết về vụ án của tướng cướp Bạch Hải Đường khét tiếng. Phim có các phần: Tôi sinh ra không phải để ngồi tù, Người đàn bà mang áo tu sĩ, Cô đơn, quy tụ những diễn viên xuất sắc: Trọng Trinh, Lê Khanh, Thương Tín…

Trong phim, cô con gái nhà lành Băng Thanh (Lê Khanh thủ vai) bị tên cướp Lý Đại Bàng (Thương Tín diễn xuất) chiếm đoạt, Băng Thanh chọn tu viện để ẩn náu cuộc đời. Lý Đại Bàng dù bị bắt nhưng khi ra tù vẫn không buông tha cô. Chiến sĩ Nam Hà (Trọng Trinh thủ vai) để bắt được Lý Đại Bàng phải tìm nhiều manh mối và không ngờ vướng vào cuộc tình tay ba một tu sĩ – cảnh sát – tướng cướp.

Lý Đại Bàng ngang tàng, bất cần đời cho rằng anh ta sinh ra “không phải để ngồi tù” và bước đường cùng, anh ta lao mình xuống vực để không phải ngồi tù lần nữa.

Bộ phim tái hiện một sự thật: cuộc đấu tranh với cái ác không bao giờ dứt. Để hoàn thành nhiệm vụ, trên con đường truy tìm các tướng cướp khét tiếng và đồng bọn người chiến sĩ cảnh sát phải cận kề cái chết, hi sinh cả tình cảm riêng tư.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày