Báo không xem được video

Thành Phố Lúc Rạng Đông

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/10/2017
Mô tả: Thành phố lúc rạng đông là bộ phim lịch sử tài liệu của đạo diễn Hải Ninh và Nguyễn Khánh Dư. Bộ phim ghi lại những khoảnh khắc của thành phố và người dân Sài Gòn trong những ngày mới giải phóng.

Thành phố lúc rạng đông như một câu chuyện kể, hồi tưởng dung dị của những chiến sỹ giải phóng quân về miền Nam cách đây 30 năm. Đó là niềm vui vô bờ bến của nhân dân Sài Gòn Gia Định trong những giây phút lịch sử của chiến thắng 30/4. Đó là sự tàn khốc của cuộc chiến mà đế quốc Mỹ và chế độ Sài Gòn gây ra với bao hậu quả còn đó. Những hình ảnh về Sài Gòn sau ngày giải phóng tươi trẻ bừng lên với những con người mới làm chủ vận mệnh.

Không chỉ ghi lại những sự kiện mang tính Thời Sự, các nhà làm phim đã khai thác tối đa những hình ảnh chân thật, làm tăng tính nghệ thuật của bộ phim. Sự tương phản giữa một Sài Gòn hoa lệ mà chủ nghĩa đế quốc dựng nên với nỗi thống khổ,cuộc sống cùng cực của người dân trong những khu ổ chuột… Nhưng chính họ, những thanh niên Sài Gòn đã đứng lên và xây dựng một cuộc sống bình yên mới.

Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.