Báo không xem được video

Thủ Lĩnh Áo Nâu

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 03/06/2016
Mô tả: Thủ Lĩnh Áo Nâu là một bộ phim lịch sử bi tráng kể về cuộc khởi nghĩa oanh liệt của người “thủ lĩnh áo nâu” Hoàng Hoa Thám, tức Đề Thám, nơi núi rừng Yên Thế.

Mang đậm màu sắc lịch sử

Hoàng Hoa Thám – Thủ Lĩnh Áo Nâu là một bộ phim lịch sử bi tráng kể về cuộc khởi nghĩa oanh liệt của người “thủ lĩnh áo nâu” Hoàng Hoa Thám, tức Đề Thám, nơi núi rừng Yên Thế.

Bất chấp sự đàn áp đẫm máu của thực dân Pháp, nghĩa quân Yên Thế vẫn giành nhiều chiến thắng, gây được thanh thế lớn, khiến quân Pháp thất điên bát đảo. Đề Thám lại như hùm thêm vuốt khi có bà vợ ba – bà Ba Cẩn – như một quân sư sáng suốt, cương nghị.

Cuộc khởi nghĩa ngày càng được mở rộng, viễn cảnh về một nước Nam tự do lớn dần lên, những lúc này, những rạn nứt nội bộ trong nghĩa quân lại dần xuất hiện khi bà Ba Cẩn nhận ra những âm mưu nguy hiểm đằng sau lời đề nghị hòa hoãn của người Pháp. Liệu diễn biến tiếp theo của những âm mưu, của cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào?

Đội ngũ diễn viên xuất sắc

Phim có sự tham gia diễn xuất của hai nghệ sĩ lớn của điện ảnh Việt Nam là Đoàn Dũng (vai Đề Thám) và Trà Giang (vai bà Ba Cẩn). Các nghệ sĩ đã có những vai diễn rất xuất sắc trong bộ phim này, họ đã phác họa được khí phách và cả những tình cảm riêng tư của những bậc anh hùng.

Phim gồm hai tập:

– Tập 1: Thủ lĩnh áo nâu.

– Tập 2: Lửa cháy đường chân trời.

Mời các bạn đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày