Báo không xem được video

Tiếng Gọi Phía Trước

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/08/2016
Mô tả: Tiếng Gọi Phía Trước là bộ phim đầu tay về đề tài Giải Phóng Sài Gòn của đạo diễn Long Vân (đạo diễn của các phim Biệt động Sài Gòn, Nơi gặp gỡ của tình yêu, Người không mang họ…).

Thời điểm này, không khí hân hoan của đất nước khi giành lại được hòa bình, thống nhất đã tạo nên môi trường kích thích và đòi hỏi cao sự sáng tạo của người nghệ sỹ, đặc biệt bộ phim truyền tải tinh thần dân tộc đang dâng cao trong lòng nhân dân.

Trong phim, Hiếu và Thành cùng học chung với nhau một lớp, cả hai cùng đi thanh niên xung phong. Thành vì muốn trực tiếp tham gia đánh giặc nên bỏ đơn vị mình đi tìm đơn vị chiến đấu. Mọi người tưởng Thành đào ngũ nên phân công nhau đi tìm thì gặp Thành bị sốt rét nằm giữa rừng.

Một lần, đơn vị Thanh Niên Xung Phong nổ mìn để thông xe, máy bay địch đến trinh sát, sợ bị lộ, Thành lao ra dập tắt ngòi nổ… Cuối cùng, đơn vị cũng mở đường xong, còn Hiếu sung sướng được gặp người yêu vừa tốt nghiệp Đại học Y khoa trên đường vào Nam nhận nhiệm vụ. Phim đoạt giải thưởng đặc biệt Liên hoan phim quốc tế Mát-xcơ-va năm 1980. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày