Dù phải tới ngày 6/7/2018 thì Ant-Man and The Wasp (Người kiến và chiến binh ong) mới chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có những khán giả may mắn được thưởng thức xuất chiếu sớm của bộ phim này. Kết thúc buổi chiếu sớm, các khán giả đầu tiên đều dành tặng những lời khen ngợi tích cực cho bộ phim về người Kiến và chiến binh Ong. Mọi người đều có chung nhận xét rằng Ant-Man 2 hơn hẳn phần đầu tiên, bộ phim này là một bước tiến của Ant-man, anh đã thực sự chủ động trong năng lực phóng to, thu nhỏ của mình.

Lúc này đây, ngập tràn trên Facebook là những lời khen ngợi, tán dương sớm cho sự trở lại của Người Kiến sau “màn xuất hiện hụt” trong Avenger: Infinity War. Cảm nhận chung của mọi người về bộ phim thứ 20 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel là mãn nhãn hơn và hài hước hơn. Marvel Studio đã mang tới cho khán giả một thế giới lượng tử lung linh, huyền ảo, chỉ đáng tiếc những gì có trong lượng tử giới vẫn chưa được đào sâu.

Nguồn: Facebook

Nguồn: Facebook

Có thể điểm qua 1 số bình luận có cánh mà người hâm mộ ưu ái giành cho bộ phim, cụ thể là:

- Antman & The Wasp là một bộ phim giải trí vô cùng xuất sắc, đủ để cho khán giả đắm chìm trong những pha hành động mãn nhãn kèm nội dung vô cùng hài hước và lôi cuốn theo đúng những gì chúng ta mong đợi ở một bom tấn Marvel.

- Phim khá hài hước và nếu các bạn đã thích Ant-Man (2015) thì chắc chắn các bạn cũng sẽ hài lòng với Ant-Man and The Wasp.

- Nhìn qua thì Ant-Man and The Wasp khá ổn và hợp với một buổi tối gia đình.

- Phim hay, mọi thứ đều hay hơn phần 1 nhiều. Có 2 after credit quả thật đáng xem, ai cũng ồ lên vỗ tay.

- Một bộ phim quá hài hước, bé Cassie Lang đáng yêu đến tan chảy luôn.

- Bộ Phim Hài bình thường với những màn đánh đấm hời hợt của cặp đôi siêu anh hùng chính là Antman và The Wasp, nhưng điều làm cho bộ phim này thêm nhiều phần thú vị chính là tính chất #Khoa_học cực kì thú vị.

Nguồn: Facebook

Nguồn: Facebook

Bộ phim lấy mốc thời gian sau Captain America: Civil War và trước thềm Cuộc chiến Vô cực giữa biệt đội Avengers và gã siêu ác nhân Thanos. Nên bật mí nè, Ant-man and The Wasp có nhiều chi tiết liên kết với Avengers: Infinity War đấy nên 1 số thắc mắc của khán giả đặt ra sau xem Cuộc chiến Vô cực sẽ được trả lời trong bộ phim này. Ví dụ như lý do về sự vắng mặt của Ant-Man trong Infinity War.

Dưới đây là 1 số chia sẻ của fan về Ant-Man 2 khiến bất cứ ai cũng phải tò mà nóng lòng muốn nhấc mông ra rạp xem phim ngay:

- Sự xuất hiện của Quantum Realm sẽ cho chúng ta nhiều ý tưởng hơn để xây dựng phỏng đoán cho Avengers 4.

- Chắc hẳn sau Antman & The Wasp các Fans của Dr.Who sẽ nghe được 1 từ khóa quan trọng của Avengers 4. Nên nhớ là xem xog phim này các bạn sẽ đặt ra được hàng loạt giả thuyết nhé.

Nguồn: Facebook

Nguồn: Facebook

- Thật thú vị khi siêu anh hùng bé nhỏ nhất MCU lại có thể tác động mạnh tới cốt truyện tổng thể của MCU tới vậy. Credit của Antman & The Wasp nối trực tiếp vào Avengers 4 y như cách credit Thor Ragnarok nối thẳng vào Avenger: Infinity War.

Nguồn: Facebook

Nguồn: Facebook

Có vẻ như, Ant-Man and Wasp không chỉ được lòng giới phê bình mà còn còn khiến khán giả cảm thấy thích thú. Bản thân trang chấm điểm phim Rotten Tomatoes cũng đánh giá “Cà chua tươi” cho tác phẩm này đấy. Nên các “mọt phim” chớ dại mà bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nhé!

Nguồn: Theo Gamek >>>