Giới thiệu trang

Phim hài từ lâu đã là thể loại phim được nhiều người Việt Nam yêu thích và đón nhận. Biết được nhu cầu giải trí thiết thực đó của khán giả, Việt Báo TV thiết lập ra chuyên mục Phim Hài Đặc Sắc. Tại đây, những bộ phim hài có bản quyền của các hãng phim nổi tiếng như Bình Minh Film, Phương Nam Film,... sẽ được cập nhật liên tục để gửi đến khán giả.

Với nội dung đề tài nóng hổi, chất lượng hình ảnh đẹp, online nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, Việt Báo TV tự tin đem đến cho người xem những bộ phim hài Tết, phim hài Dân gian,... có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Chiến Thắng, Quang Tèo, Giang Còi, Trần Bình Trọng, Trung Hiếu,… Bên cạnh đó, series phim hài Dzị với sự tham gia diễn xuất của các hot boy, hot girl đình đám trong làng giải trí Việt được phát trên BUOITV chắc chắn cũng sẽ đem đến cho người xem những giây phút thư giãn thoải mái thực sự. Mời các bạn đón xem!

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.