Báo không xem được video

Phim hài Tết - Tết lo phết 1

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/01/2014
Mô tả: Nội dung Phim Hài "Tết lo phết" xoay quanh hai gia đình ở một miền quê của Việt Nam trong những ngày cận kề năm mới khi người thân trên thành phố về ăn Tết tại quê nhà. Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân từ thành thị về đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang tèo và Giang còi.

Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn, thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời khủng hoảng kinh tế. Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng sinh hoạt của gia đình của mình, vui xuân nhưng lo Tết.

Trong "Tết lo phết", lần đầu tiên 4 diễn viễn nổi tiếng Quang tèo, Giang còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình cùng hội ngộ. Những tình huống tranh cãi nảy lửa hài hước đến bể bụng của cặp đôi Giang còi, Quang tèo sẽ là luồng không khí mới mẻ đến từ "Tết lo phết". Sự tinh tế và lối diễn cuốn hút người xem của nghệ sĩ Quốc Anh, hay cái duyên hóm hỉnh ngây ngô của nghệ sĩ Tình trọc sẽ được thể hiện trong tác phẩm.

Tiểu phẩm hài hước, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt, là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu đang là nỗi ám ảnh trong đời sống, sinh hoạt của mọi người dân nông thôn như: trộm cắp, lô đề, chiếu bạc... Mặt khác ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam từ bao đời nay trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Thông tin mới nhất về vụ 39 người Việt tử nạn tại Anh, Bão số 6 chưa đổ bộ, bão số 7 đã xuất hiện ngoài biển Đông
Không thể bỏ lỡ: Thông tin mới nhất về vụ 39 người Việt tử nạn tại Anh, Bão số 6 chưa đổ bộ, bão số 7 đã xuất hiện ngoài biển Đông

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 8/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 8/11/2019 trong nước.