Báo không xem được video

Tỷ Phú Đè Đại Gia - Phim Hài Tết 2018

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 29/01/2018
Mô tả: Tỷ Phú Đè Đại Gia - Phim hài Tết 2018 kể về cuộc chiến tranh giành vị thế giữa tỉ phú Bảo Bảo và Tỉ phú Dương Đường đấu với Trần đại gia Quang Tèo cùng nhóm đệ tử khuyết tật (câm, chột, ngọng, lác, lùn, lé) để tranh giành lấy lòng các cô gái và dòng họ Hoàng trong ngôi làng Lộc.

Trong phim, Trần đại gia là một người giàu có nhất làng. Từ lúc sinh ra cho tới khi lớn lên đã không mảy may nghĩ cách kiếm tiền, mà chỉ nghĩ cách tiêu xài. Tiếng tăm, độ ăn chơi của Trần đại gia cũng được đồn đại khắp nơi, ai cũng vài phần kiêng nể.

Kết quả hình ảnh cho tỷ phú đè đại gia phim

Trong làng cũng có lộc, nhưng mỗi người chỉ được lộc một kiểu, ví như:  Nhà giàu có thì con lại hư, con gái thì cô có lộc chân thì chân dài, lộc ngực thì ngực nở, lộc mặt thì mặt xinh, lộc dáng thì dáng đẹp… còn lại những bộ phận khác lại không như ý muốn. Trong làng, chỉ có cô Bưởi, Bướm, Na là 3 cô gái xinh đẹp nhất họ Hoàng danh gia vọng tộc nên được lọt vào mắt xanh của Trần đại gia - hắn lấy hết sức để chiếm đoạt bằng được Bưởi.

Tuy nhiên Tỉ Phú Bảo Bảo và Tỉ phú Dương Đường đã tìm mọi cách để phá và đã bay từ DuBai (ẤnĐộ) sang Việt Nam nhờ thầy phù thủy can thiệp. Đúng ngày Trần đại gia chuẩn bị giở trò với nàng Bưởi thì liên tục bị thầy phù thủy làm phép ngăn cản, đến khi gần như chiếm đoạt được Bưởi thì lại bị ông trẻ (NS hài Chiến Thắng) và dân làng phá cửa bắt quả tang, đem về đình làng xử lý.

Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày