Báo không xem được video

Ván Cờ Vồ 4 - Phim Hài Tết 2017

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 06/01/2017
Mô tả: Tiếp nối thành công của 3 tập phim trước,  năm nay phim hài Ván cờ vồ 4 – Bí tịch thất truyền sẽ tiếp tục ra mắt khán giả trong dịp Tết nguyên đán 2017. Khác với những phần trước, ở phần 4 của Ván cờ vồ, câu chuyện không còn xoay quanh chiếc bình cổ quý giá mà đề cập đến cuốn bí kíp võ công gia truyền của 1 môn phái võ thuật cổ truyền.

Vì mâu thuẫn của các đệ tử đời trước, cuốn bí kíp bị xé thành 2 nửa, mỗi bên giữ 1 nửa. Cả 2 bên đều nhăm nhe cướp nửa còn lại hòng luyện thành bí kíp võ công mới. Tuy nhiên, người kế thừa võ đường của 1 trong 2 môn phái lại là 1 kẻ “phổi bò” chẳng mấy quan tâm đến chuyện giữ gìn bí kíp. Anh có tên Ngông công tử (do NSƯT Công Lý thủ vai) và rất dại gái. Anh chính là kẻ khiến cho cả 2 môn phái hỗn loạn vì vô tình đánh cắp 1 nửa cuốn bí kíp.

Phim Hài võ thuật Ván cờ vồ 4 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Công Lý, Vĩnh Xương, Tạ Am, Duy Nam, Trương Phương, Thanh Hòa… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giải trí đặc sắc trong dịp Tết 2017.

Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày