Báo không xem được video

Cuộc Chiến Ngai Vàng - Game Of Thrones 7

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/07/2017
Mô tả: Cuộc Chiến Ngai Vàng - Game Of Thrones 7 sẽ lên sóng vào các sáng thứ hai bắt đầu từ ngày 17/7. Phim sẽ được chiếu vào 8h sáng trên kênh Max by HBO và 9h sáng trên kênh HBO Việt Nam. Sau đó vào 9h tối, kênh HBO Việt Nam sẽ chiếu một lần nữa để phục vụ những bạn không xem được buổi sáng.
Cuộc Chiến Ngai Vàng - Game Of Thrones 7 kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Trong phim, những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard - lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau.

Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Còn ở phía cực Bắc, Bóng Trắng - loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày