Báo không xem được video

Khi người đàn ông yêu

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/04/2016
Mô tả: Khi người đàn ông yêu là bộ Phim Truyền hình Thái Lan nói về chàng bác sĩ Sattawat - một anh chàng bác sĩ đẹp trai, tài giỏi, nhưng lại phải mắc một số nợ lớn bởi chứng nghiện cờ bạc của mẹ anh. Vì thương mẹ và để trả nợ, anh buộc phải kết hôn cùng con gái của chủ nợ, đó là Anussaya – một cô tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi và nữ quyền.

Đám cưới của cả hai được tổ chức linh đình cùng vô số lời chúc phúc hạnh phúc đến hai người. Nhưng với Somika – bạn gái cũ của Sattawat và Chayakorn – người luôn theo đuổi Anussaya thì khác. Họ luôn tìm mọi cách để chia rẽ cuộc hôn nhân này.

KNĐÔY7

Dù cho Sattawat và Anussaya đang dần dần hiểu và cảm mến nhau. Mọi đau khổ, trắc trở, mâu thuẫn và éo le sẽ đến với Sattawat và Anussaya như thế nào? Anh chàng bác sĩ đẹp trai này sẽ được định giá là bao nhiêu? Hãy đón xem Khi Người Đàn Ông Yêu!

Khi Người Đàn Ông Yêu hiện phát sóng lúc 20h20 thứ 4,5 hằng tuần trên kênh CH3 (Thái Lan). Mời các bạn đón xem.

Source: ZingTV

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Trai hư - Trai ngoan: Phim Thái của chàng nào đáng hóng nhất?

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Price của Put Puttichai và Khi người đàn ông yêu của James Ma là hai bộ phim Thái Lan đang sốt rần rần ở Việt Nam trong thời gian qua.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.