Báo không xem được video

Người tình của quỷ dữ (Devil Lover 2015)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 14/10/2015
Mô tả: “Người Tình Của Quỷ Dữ – Devil Lover” là một tác phẩm điện ảnh tiếp theo của Thái Lan, thu hút khán giả ngay từ những ngày đầu khi tung ra trailer đầu tiên, đảm bảo bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn, thú vị, kịch tính và ý nghĩa tới phút cuối.

Phim không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi nội dung hấp dẫn, kịch bản được viết rất chắc tay, mà phim còn hội tụ được một dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp và tài năng của Thái Lan.

Nội dung phim Người Tình Của Quỷ Dữ – Devil Lover kể về cuộc đời của một chàng trai có siêu năng lực. Ngay từ nhỏ, cậu đã sớm bộc lộ khả năng siêu việt của mình khi dùng đầu điều khiển mọi vật xung quanh. Mọi vật thể xung quanh cậu có thể bị biến đổi và xê dịch nếu cậu muốn.

Nhưng không may mắn cho cậu, khi cha mẹ cậu phát hiện ra khả năng này của cậu đúng lúc cậu đang tức giận và có khả năng sẽ gây sát thương cho người khác. Rồi cha cậu cho rằng khả năng siêu việt của cậu là một mối nguy hại khôn lường. Nên ngay từ nhỏ, cậu bị đem đến trung tâm nghiên cứu khả năng siêu việt.

Tại đây, cậu bé bị nghiên cứu như một chú chuột bạch, và cậu chính là chú chuột bạch được chú ý và quan tâm nhiều nhất tại đây bởi khả năng của cậu là độc nhất, mạnh nhất, và bí hiểm nhất. Và rồi, cậu bé lớn lên như thế, với hàng ngàn cuộc thí nghiệm lớn nhỏ.

Người ta sử dụng và phân tích khối não của cậu cho đến khi cậu đã trở thành một thanh niên trưởng thành. Nhưng trong lòng cậu luôn luôn tức giận, luôn luôn ức chế. Cho đến khi cậu trốn thoát ra được. Sau khi trốn thoát, cậu gặp một cô gái.

Tình cảm ngây thơ, tốt bụng và chân thật của cô đã dỗ dành và chữa lành rất nhiều vết thương cho cậu. Nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như cậu nghĩ, bởi cốt lõi vấn đề cậu vẫn chưa thể giải quyết. trong khi cậu đang đối mặt với vấn đề lớn hơn – người con gái mà cậu thích có khả năng sẽ sa vào vòng tay người khác. rồi câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào? mời các bạn đón xem và ủng hộ cho bộ phim nhé.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.