Báo không xem được video

Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss me - Thai Ver)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/10/2015
Mô tả: Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan là một bộ Phim Truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất được chuyển thể từ bộ phim truyền hình đình đám của Nhật từng làm mưa làm giò màn ảnh nhỏ Việt. Nay chuyện tình của cô nàng Kotoko và chàng hot boy Sato Aiko được 2 diễn viên nổi tiếng của Thái Lan là Mike D Angelo và Aom Sushar thể hiện.

Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss Me) nói về mối quan hệ giữa Taliw (Aom Sushar) một cô gái đáng yêu, hoạt bát nhưng hậu đậu phải lòng thiên tài nổi tiếng Ten Ten (Mike Pirat) – học sinh mới với chỉ số IQ 200. Tuy nhiên, khi cô nàng gửi bức thư tỏ tình đến người mình thích thì bị anh chàng thẳng thừng từ chối. Sự việc tưởng như kết thúc rồi, nhưng định mệnh khiến họ về ở cùng một mái nhà và những câu chuyện dở khóc, dở cười của cặp đôi đũa lệch lúc này mới chính thức bắt đầu.

Khi mà Taliw chỉ dành tình yêu cho Tenten thì King bạn thân của cô nàng lại đổ ầm ầm trước Taliw và cố gắng hết sức dành lấy trái tim của cô ấy.

Taliw còn gặp phải tình địch, Namkang (Pim), một cô gái xinh đẹp , cao hơn và toả nắng hơn Taliw. Namkang dường như hoàn toàn phù hợp với Tenten. Taliw sẽ làm thế nào trong tình huống này? Hãy cùng nhau chờ đợi và thưởng thức bộ phim nhé, câu truyện về tình yêu, tình bạn và giấc mơ của Taliw, Tenten và bạn bè của họ sẽ được tiết lộ trong bộ phim.

Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss Me) phiên bản Thái Lan sẽ chính thức lên sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/10/2015 trên kênh True Visions.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.