Báo không xem được video

Phim Ấn Độ - Phá Án

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 09/08/2016
Mô tả: Phim Ấn Độ - Phá Án (tên tiếng Ấn: Raja Aur Rancho) là bộ phim truyền hình trinh thám nói về quá trình điều tra phá án của một thám tử tên Raja và con khỉ của anh tên là Rancho.

Ở mỗi tập phim Raja và Rancho sẽ giải quyết một vụ án mới với những tình tiết bí ẩn. Bộ phim không những đem đến cho người xem những pha hành động ngoạn mục mà còn là những chi tiết hài hước, thú vị cũng như tình cảm của chú khỉ Rancho dành cho chủ của mình.

Phim Ấn Độ - Phá Án luôn nằm trong top những Phim Truyền hình hay và đáng xem nhất tại Ấn Độ. Với độ dài 75 tập, bộ phim hiện đang được phát sóng tại Ấn Độ và sẽ được cập nhật bản thuyết mình trên Việt Báo TV và kênh Youtube Truyền Hình Nhân Dân. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.