Báo không xem được video

Phim Thái Lan - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/02/2018
Mô tả: Phim Thái Lan - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là câu chuyện về cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurarng thông minh nhưng có vẻ ngoài hơi tròn trĩnh. Kadesurarng thương thầm người bạn thân của mình rất lâu nhưng không dám thổ lộ.

Một lần trên đường về nhà vô tình xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác của Karakade, cô nàng tiểu thư đanh đá xấu tính mà ai cũng khiếp sợ, vị hôn thê của Vương gia Srivisarnvacha.

Kết quả hình ảnh cho ngược dòng thời gian để yêu anh

Vương gia Srivisarnawacha là người tuấn tú khôi ngô, chàng đối xử tốt với tất cả mọi người ngoại trừ Karakade… Liệu chuyện tình của chàng và Karakade sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim phát sóng tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần trên đài CH3 - Thái Lan, bắt đầu từ ngày 27/02/2018, vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển