Báo không xem được video

Cải Lương Tuồng Cổ - Anh Hùng Náo

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 31/03/2016
Mô tả: Cải Lương Tuồng Cổ - Anh Hùng Náo có sự tham gia của các nghệ sĩ Vũ Linh - Phượng Mai - Chí Linh - Thoại Mỹ - Ngân Tuấn, Vân Hà - Trọng Nghĩa - Bạch Lan - Chiêu Hùng, Thanh Hằng - Bạch Mai - Đức Lợi - Vương Ngọc.

Nghe tin Sử Quì mạo danh mình làm điều xằng bậy, Lý Quảng tìm đến giải cứu được Hồng Cẩm Vân, người thiếu nữ đem thân đổi tiền trị bệnh cho mẹ. Cũng nơi đây, Lý Quảng giải cứu và kết bạn với hảo hán tên Hồ Quì. Sau đó Lý Quảng cùng các bạn đi xem hội hoa đăng và Sử Cẩm Bình thủ lôi đài. Nơi đây họ lại giải cứu được Tiền Quỳnh Châu khỏi tay Hoa Hoa thái tuế. Nhân dịp đó, họ kết bạn với Sở Vân, một trang anh hùng mà tướng mạo mỹ miều như con gái.

Chợt Vân Bích Nhơn trên đường tìm em gái thất lạc, ghé thăm Lý Quảng, vì người con gái đó ngày xưa nhà họ Vân đã hứa gả cho Lý Quảng. Thật ra, Sở Vân chính là Vân Tần Nương cải nam trang, gặp lại anh ruột, nhớ mẹ nên xúc động té lầu được Lý Quảng tiếp cứu. Thấy Sở Vân giống hệt Vân Bích Nhơn, chàng nghi Sở Vân chính là người vợ hứa hôn của mình nên buông lời bóng gió để dò xét. Vì sợ lộ tung tích nên Sở Vân trách Lý Quảng rồi xin từ biệt.

Được tin Châu Càng âm mưu thí chúa đoạt ngôi, Lý Quảng họp hết các anh em kết nghĩa: Lý Quảng, Trương Giác, Hồ Quì, Quảng Minh Cùng Sở Vân đi cứu giá.Sở Vân một mình đông xông tây đục bảo vệ nhà Vua cho đến khi kiệt lực thì Lý Quảng cùng chư anh hùng. Chiêu Anh Quán đến kịp tiếp tay tiêu diệt gian thần. Tất cả được Vua phong quan tước cùng hưởng vinh hoa phú quí.

Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày