Báo không xem được video

Bão Tố Cuộc Đời

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 18/05/2016
Mô tả: Bộ phim tâm lý tình cảm Bão tố cuộc đời của Hàn Quốc xoay quanh một mối tình tay ba chứa đựng đầy say mê và cuồng nhiệt nhưng những người trong cuộc lại luôn mang tâm lý lo sợ, hoang mang.

Mối tình đó cũng đã tạo nên sự hận thù lên đến đỉnh điểm, dẫn đến những mâu thuẫn, đấu tranh và xung đột. Những cảm xúc yêu ghét đan xen, để rồi sau tất cả chỉ còn lại những nỗi đau giằng xé và hạnh phúc không trọn vẹn.

Bão tố cuộc đời kể về Hang Jung Im - một người vợ, người mẹ bình thường, sống trong gia đình êm ấm, hạnh phúc. Thế nhưng, cuộc sống của cô gặp biến cố khi người chồng ngoại tình còn cô con gái bị bọn du côn truy đuổi và hãm hại ở trường học. Hang Jung Im cố gắng tìm kiếm sự thật và đấu tranh để phơi bày tội lỗi nhưng những nhân vật quyền lực đã tìm cách ngăn cản việc đi tìm công lý. Để chống lại những kẻ thù của mình, Hang Jung Im đã tạo nên những cơn bão tố có thể càn quét tất cả.

Bộ phim với nhiều tình tiết kịch tính và hấp dẫn về cuộc đời của một người phụ nữ phải vượt qua vô vàn những trở ngại trong cuộc sống. Phim khai thác sâu nội tâm của nhân vật trong mỗi tình huống.

Bộ phim của đạo diễn Lee Min Soo và Oh Seung Yul với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sun Young, Go Eun Mi, Park Joon Hyuk, Hyun Woo Sung, Jung Chan, Woo Jae Duk chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam. Bộ phim sẽ lên sóng VTV1 vào 13h hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ ngày 18/05/2016. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày