Báo không xem được video

Chuyện Tình Radio (2018)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 29/01/2018
Mô tả: Chuyện Tình Radio (2018) kể về Song Geu-Rim (Kim So-Hyun) là một biên tập viên chương trình radio. Do mẹ bị mù, ngay từ nhỏ, Geu Rim đã nghe radio cùng mẹ thường xuyên. Đó là lý do vì sao cô ấy trở thành một BTV trên sóng radio, nhưng lại không có năng khiếu viết lách.

Hiện nay, kênh radio mà Geu Rim làm việc có nguy cơ bị xóa sổ. Và rồi, Song Geu-Rim đã thành công trong việc lăng xê diễn viên nổi tiếng Ji Soo-Ho (Yoon Doo-Joon).

Kết quả hình ảnh cho chuyện tình radio

Chuyện Tình Radio (2018) phát sóng lúc 22h (Hàn Quốc) tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài KBS2, bắt đầu từ ngày 29/01/2018. Vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

‘Radio Romance’: Chưa yêu nhau nhưng Doo Joon đã ‘thả thính’ Kim So Hyun thế này rồi

Trong tập 2 được phát sóng tối qua của bộ phim "Radio Romance", hàng loạt những hành động quan tâm đáng ngờ của Ji Soo Ho dành cho Song Geu Rim khiến người hâm mộ không khỏi quan tâm.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết
Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết; Ba người tử vong vì rơi từ tầng 4 khách sạn; Tìm thấy thi thể tài xế container nghi nhảy cầu tự tử; Vụ trộm 430 lượng vàng: Chủ tiệm vàng tiết lộ sốc về nghi phạm; Rùng mình 1,2 tấn nội tạng bò hôi thối ngâm vôi bột tẩy trắng để làm phá lấu, lẩu bò