Báo không xem được video

Cô con gái đáng yêu

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 13/04/2016
Mô tả: Bộ Phim Truyền hình Hàn Quốc mang đến thông điệp "mâu thuẫn và hiểu lầm có thể làm tình cảm rạn nứt nhưng tất cả đều được xóa bỏ nếu biết yêu thương và tha thứ cho nhau".

Cô con gái đáng yêu kể câu chuyện về cuộc đời của bà Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) - phát thanh viên dẫn chương trình cho một kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) – giảng viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) – nhà tư vấn bán hàng nổi tiếng và Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) – bác sĩ tim mạch. Phim là những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa những lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình.

co con gai dang yeu

Cô con gái đáng yêuđề cập đến những xung đột gia đình với một loạt các hiểu lầm. Đan xen giữa những câu chuyện gia đình với xã hội, thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả đó chính là sự thấu hiểu lẫn nhau, thông qua tình yêu để hàn gắn tất cả.

Phim mang đến những tình huống rất gần gũi, những câu chuyện thực tế đời thường cùng với lối diễn chân thật sẽ khiến khán giả cảm nhận một phần bản thân ở đâu đó trong câu chuyện.

co con gai dang yeu1

120 tập phim hấp dẫn Cô con gái đáng yêu sẽ lên sóng VTV3 vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 13/04/2016. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm Hàn Quốc của đạo diễn Ka Sung Jin với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Kim Hye Ok, Kil Yong Woo, Woo Hee Jin, Lee Soo Kyung, Jung Hye Sung... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Phim mới trên VTV3: Cô con gái đáng yêu

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang đến thông điệp "mâu thuẫn và hiểu lầm có thể làm tình cảm rạn nứt nhưng tất cả đều được xóa bỏ nếu biết yêu thương và tha thứ cho nhau".

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày