Báo không xem được video

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/02/2017
Mô tả: Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon là một bộ Phim Truyền hình Hàn Quốc với các diễn viên Park Bo-young, Park Hyung-sik và Ji Soo. Phim được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hằng tuần trên JTBC lúc 20:30 KST bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 2017.

Do Bong-soon là một phụ nữ trẻ sinh ra với sức mạnh siêu nhiên, người phá vỡ tất cả mọi thứ cô chạm nếu cô ấy không cẩn thận. Tuy nhiên, cô rất muốn trở thành một người phụ nữ yểu điệu và thanh lịch, mẫu người lý tưởng của cô là In Guk-doo (Ji Soo). Nhờ sức mạnh của mình, cô có được công việc của một vệ sĩ cho một người thừa kế giàu có là Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik), Giám đốc điều hành của một công ty game (Ainsoft). Đối ngược với Guk-doo, Min-hyuk là một người đàn ông có phần điên, là người hống hách và không có quy tắc.

Kết quả hình ảnh cho cô gái mạnh mẽ do bong soo

Một ngày nọ, Bong-soon, Guk-doo và Min-hyuk bị dính vào một vụ giết người hàng loạt trong khu vực của mình và cuối cùng miễn cưỡng sống với nhau vì mục đích an toàn. Và một loạt các sự hiểu lầm đã xảy ra giữa Guk-doo và Min-Hyuk. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.