Báo không xem được video

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 16/11/2016
Mô tả: Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo là một bộ phim tình cảm hài hước do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy làng mạn của cô nàng là vận động viên cử tạ Kim Bok Joo. Phim với sự tham gia của 2 diên viên chính trẻ tuổi và tài năng: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk.

Trong phim, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là một cô gái trẻ luôn đấu tranh cho lẽ phải và chống lại sự bất công. Ẩn sau vẻ ngoài lực lưỡng của một vận động viên cử tạ là một Kim Bok Joo với trái tim mỏng manh dễ vỡ, một Kim Bok Joo biết yêu với mối tình đầu đầy ngọt ngào và trong sáng.

Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo
Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) là một thiên tài bơi lội, bạn cùng lớp đại học với Kim Bok Joo. Là một chàng trai có tính cách mạnh mẽ và đầy hoài bão, song Jung Joon Hyung lại luôn bị một tai nạn trong quá khứ kìm hãm năng lực. Mối quan hệ giữa anh và Kim Bok Joo tương đối phức tạp và thường xuyên xảy ra xung đột...

Kết quả hình ảnh cho cô nàng cử tạ Jung Joon Hyung

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo được phát sóng lúc 22h tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài MBC - Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 16/11/2016. Vietsub sẽ được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận