Báo không xem được video

Con gái của bố

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/07/2013
Mô tả: Phim Con gái của bố là 1 câu chuyện giũa người con gái và người cha, người cha dã bỏ cô bé từ lúc còn nhỏ, Seo Young một cô bé giàu nghị lực sức mạnh ý chí của mình, đã cố gắng vươn lên thoát khỏi cuộc sống nghèo khó của cô, để vượn lên sự vinh quang, thành công và có chỗ đưng trong xã hội. Cô đã cắt đứt mọi quan hệ của cô với gia đình, cắt đứt quan hệ của cô với cha, mặc dù cha cô luôn yêu thương cô nhất, luôn dõi theo từng bước chân của cô đang đi.

 

con gai cua bo 1

My Daughter Seo Young xoay quanh cuộc đời của hai chị em song sinh Seo Young và Sang Woo. Cả hai đều mơ ước trở thành những bác sĩ giỏi nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên Seo Young đã nhường lại giấc mơ ấy cho em trai. Cô nhận làm thêm nhiều việc để nuôi em ăn học và dành dụm tiền thi vào trường luật. Nhưng trái ngược với sự chắt chiu của ba mẹ con là cơn mê đỏ đen của người cha. Mẹ cô qua đời vì quá phẫn uất khi bị chồng lấy tiền đóng học phí cho con đi cá cược, bỏ lại chị em Seo Young và Sang Woo niềm oán hận khôn nguôi về người cha tệ bạc.

Chun Ho Jin cha Seo Young con gai cua bo

Thông qua câu chuyện xúc động về mối quan hệ giữa con cái với đấng sinh thành, bộ phim Con gái của bố gửi đến người xem thông điệp ý nghĩa: Gia đình không chỉ được gắn kết bởi máu mủ mà còn bằng tình yêu thương, lòng vị tha và đức hy sinh.

con gai cua bo 2

Không có những ngôi sao đình đám nhưng sự góp mặt của các mỹ nam, mỹ nữ như cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young, Lee Sang Yoon, Lee Jung Shin (CNBlue), Seolhyun (AOA) cùng dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như: Chun Ho Jin, Park Hae Jin (Phía đông vườn địa đàng, Những nàng công chúa nổi tiếng), Kim Hye Ok (Danh y vượt thời gian, Bốn chàng quý tử), Choi Yoon Young… với diễn xuất đầy nội lực, nhiều cảm xúc đã giúp Con gái của bố chiếm trọn tình cảm của người xem.

Lee Bo Young Lee Sang Yoon

Lee Bo Young và Lee Sang Yoon

Lee Jung Shin con gai cua bo

Lee Jung Shin (CNBlue) vai Jung Jae

Seolhyun vai Seo Eun Soo con gai cua bo

Seolhyun (AOA) vai Seo Eun Soo

Phim Con Gái Của Bố một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sức lan tỏa rất lớn, phim lên sóng truyền hình HTV2 lúc 20h ngày 17 tháng 7 năm 2013, phim được bình chọn là 1 trong 5 bộ phim gia đình hay nhất giữa năm 2013.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày