Báo không xem được video

Gia đình là số 1 (Phần 2)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 29/04/2013
Mô tả: Gia đình là số một - Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn.

Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

Sau thành công khi phát sóng phần đầu, HTV3 đã quyết định mua bản quyền phim "Gia đình là số 1" (Phần 2) dài 126 tập và phát sóng từ ngày 29 tháng 4 năm 2013 vào lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.