Báo không xem được video

Hoa Trong Ngục

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 30/04/2016
Mô tả: Với thời lượng 50 tập, Hoa trong ngục là tác phẩm tiếp theo sau Nàng Dae Jang Geum và Dong Yi kể về cuộc đời của một nữ nhân dưới thời Joseon. Nhân vật chính của phim là Ok Nyeo.

Ok Nyeo còn được mệnh danh là Lee Seo Won - một cô gái được sinh ra trong ngục tù, sau này trở thành nữ trạng sư đầu tiên dưới thời đại Joseon, luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng Waeji-bu - hệ thống pháp luật của Joseon.

Dưới bàn tay của đạo diễn Lee Byung Hun - người được mệnh danh là cây đại thụ của dòng phim cổ trang Hàn Quốc, nhà ngục Jun Ok Seo - nơi giam giữ các tội phạm, hiện lên như một nơi vừa ngập tràn sức sống nhưng lại cũng hết sức hỗn loạn. Những cái nhìn của Ok Nyeo (Jung Da Bin) và các tội phạm nguy hiểm dự báo những giông bão đang đến với cuộc đời cô bé. Với sự tinh thông về luật pháp, Ok Nyeo được gặp rất nhiều người tài bị giam giữ trong ngục, học hỏi nhiều điều từ họ và trở thành một cô gái thiên tài. Dù sinh ra trong ngục, nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, yêu đời, luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Nữ diễn viên nhí xinh đẹp Jung Da Bin đã thể hiện rất tốt sự thông minh và rạng rỡ của nhân vật này.

Ok Nyeo trưởng thành sẽ do Jin Se Yeon thủ vai, sánh vai cùng cô là tài tử điển trai Go Soo. Đây là tác phẩm đánh dấu năm thứ 55 hoạt động của nhà đài tên tuổi MBC. Bộ phim hiên đang được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 30/04/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày