Báo không xem được video

Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping (2017)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/09/2017
Mô tả: Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping (2017) là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ.

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực. Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping (2017) vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping (2017) phát sóng lúc 22h tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài SBS, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ ngày 27/09/2017. Vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Lên sóng 2 tuần, Khi Nàng Say Giấc đã dẫn đầu top phim đáng chú ý nhất

Khi Nàng Say Giấc đã có sự khởi đầu thuận lợi khi liên tục được khen ngợi và cũng đã tạo được những thành tích đầu tiên ấn tượng.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.