Báo không xem được video

Khi Nhà Vua Yêu

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/07/2017
Mô tả: Khi Nhà Vua Yêu là một bộ Phim Truyền hình Hàn Quốc gồm 40 tập được đài MBC sản xuất vào năm 2017. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi-ryung, được đạo diễn bởi Kim Sang-hyeop với kịch bản của Chan-kyung và No Sun-jae.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi Ryung, Khi Nhà Vua Yêu là câu chuyện xoay quanh Wang Won (Im Si Wan), vị Thái tử Goryeo thèm khát quyền lực. Wang Rin (Hong Jong Hyun) là người bạn từ thuở thơ ấu của Wang Won và cũng là võ sĩ hộ vệ mà Thái tử tin tưởng.

Kết quả hình ảnh cho khi nhà vua yêu

Sau khi gặp gỡ Eun San (Yoona), tiểu thư lá ngọc cành vàng, con gái của người đàn ông giàu nhất Goryeo, cả ba trở thành những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, khi mà cả Won và Rin đều rơi vào lưới tình với Eun San, liệu điều gì sẽ xảy đến với tham vọng và tình bạn của hai người họ?

Bộ phim phát sóng tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài MBC - Hàn Quốc (mỗi ngày 2 tập), bắt đầu từ ngày 17/07/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển