Báo không xem được video

Năm Đứa Trẻ - Five Children

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 20/02/2016
Mô tả: Phim Năm Đứa Trẻ là bộ Phim Hàn Quốc kể về chuyện tình của Lee Sang Tae và Ahn Mi Jung. Lee Sang Tae được biết tới là một người cha đơn thân còn Ahn Mi Jung cũng là người mẹ đơn thân.

Trong một lần tình cờ, Lee Sang Tae và Ahn Mi Jung gặp nhau và họ đem lòng yêu mến nhau. Sau một thời gian tìm hiểu họ quyết định về sống chung một nhà với mong muốn giúp cho con mình có được một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Cũng bắt đầu từ đây những xung đột bắt đầu nảy sinh giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng mọi chuyện đều được dàn xếp ổn thỏa. Từ những xung đột đó tình yêu bắt đầu đâm trồi trong mỗi người, mỗi thành viên trong đại gia đình này.

Bộ phim được phát sóng lúc 18h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên đài KBS2 - Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 20/02/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày