Báo không xem được video

Quý Ông Trở Lại - Please Come Back Mister

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/02/2016
Mô tả: Quý ông trở lại kể về Kim Young Soo (Kim In Kwon), một người đàn ông đã chết vì làm việc quá sức, đột nhiên sống lại trong thân xác quyến rũ của một người khác.

Lee Hae Joon (Rain), một chàng trai hoàn hảo với ngoại hình sáng láng, là sếp của khu vực mĩ phẩm dành cho phái nữ tại một cửa hàng bách hóa. Cơ thể anh ta bị linh hồn của Kim Young Soo ám. Trong khi đó, Hong Nan (Oh Yeon Seo), một cô gái xinh đẹp, thân xác cô bị chiếm chỗ bởi gã đàn ông cố chấp có tên Han Ki Tak (Kim Soo Ro).

Shin Da Hye (Lee Min Jung) là một bà nội trợ xinh đẹp có chồng đột ngột qua đời. Cô ta rơi vào chuyện tình tay ba cùng với Lee Hae Joon và anh chàng nhân viên của cửa hàng bách hóa Jung Ji Hoon (Yoon Park).

Dàn diễn viên của Please Come Back, Mister đều là những ngôi sao có tiếng của Hàn Quốc. Ngoài nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Bi (Rain), quý ông Gentleman’s Dignity Kim Soo Ro và người đẹp Jang Bo Ri Is Here, Shine Or Go Crazy Oh Yeon Seo, bộ phim còn có sự tham gia của Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey.

Phim Quý ông trở lại tập 7, Quý ông trở lại tập 8, Quý ông trở lại tập 9, Quý ông trở lại tập 10, Quý ông trở lại tập 11, Quý ông trở lại tập 12, Quý ông trở lại tập 13, Quý ông trở lại tập 14, Quý ông trở lại tập 15, Quý ông trở lại tập 16 (tập cuối) sẽ được phát trên đài SBS vào thứ 4, 5 hàng tuần kênh SBS Hàn Quốc. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Lee Min Jung bẽ mặt vì bị Bi Rain chê mặc đồ vừa xấu vừa rởm

Trong tập 5 "Please Come Back, Mister", nhân vật của Bi Rain đã đối mặt với một cú sốc lớn khi nghi ngờ Lee Min Jung ngoại tình.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày