Báo không xem được video

The K2

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/09/2016
Mô tả: The K2 là một bộ Phim Truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Song Yun Ah và Im Yoona. Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh tvN thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 20:30 (KST) từ ngày 23 tháng 9 năm 2016.

"The K2" xoay quanh Kim Je Ha (Ji Chang Wook thủ vai), một người lính yêu nước nhưng bị tổ quốc và đồng nghiệp phản bội. Anh với mật danh K2 được thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo Jin (Song Yun Ah thủ vai) - phu nhân của một ứng cử viên Tổng thống (Jo Sung Ha thủ vai), là ái nữ của một gia đình tài phiệt, luôn giấu những tham vọng của mình sau vẻ bề ngoài vô cùng ân cần, thân thiện.

Kết quả hình ảnh cho the k2 poster

Poster The K2

Vì bị phản tổ quốc phản bội nên Kim Je Ha đã lợi dụng cô con gái bí mật của ứng cử viên Tổng thống để trả thù lại những người đã phản bội anh - Goo Anna (Yoona thủ vai). Từ nhỏ, cô đã bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị. Lúc này, cô nhờ đến sự giúp đỡ của Kim Je Ha (Ji Chang Wook) - một vệ sĩ, quân nhân đã giải ngũ để bảo vệ bản thân.

Theo thời gian, Anna dần mở lòng ra với Kim Je Ha, nhưng cô không biết rằng, người mà cô tin tưởng thực chất là tay sai của mẹ kế. Diễn biến phim sẽ ra sao và liệu giữa Anna và Kim Je Ha có nảy sinh mối quan hệ nào khác hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim The K2. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày