Báo không xem được video

Tình bạn tuổi xế chiều

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 13/05/2016
Mô tả: Tình bạn tuổi xế chiều - Dear My Friends 2016 là bộ phim 'độc nhất vô nhị' của màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi nó hội tụ cùng lúc hàng loạt diễn viên gạo cội tên tuổi cùng một dàn khách mời được yêu mến.

Phim có nội dung kể về cuộc sống của những người đã bước sang tuổi xế chiều nhưng lại tràn ngập bầu không khí tươi mới, trẻ trung. Đây cũng là tác phẩm đặc biệt được thực hiện để kỷ niệm 20 năm thành lập đài tvN.

 Loạt phim Hàn không thể bỏ qua hè này

Bộ Phim Hàn Quốc này được chắp bút bởi biên kịch đình đám Noh Hee Kyung (Ngọn gió đông năm ấy, It's Okay That's Love). Trong dàn diễn viên chính của 'Dear My Friends'. Go Hyun Jung là người trẻ nhất. Cô thủ vai Park Wan - một nhà văn tự do.

Bên cạnh đó, phim hội tụ những ngôi sao được yêu mến như Kim Young Ok, Kim Hye Ja, Na Moon Hee, Joo Hyun, Shin Goo... - những người mà hẳn khán giả đã quá quen mặt khi họ xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim với vai các bà, các ông, các mẹ...

Dàn khách mời của phim được hé lộ tới thời điểm hiện tại có rất nhiều ngôi sao như Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Sung Dong Il, Daniel Henney... Các khách mời hứa hẹn sẽ còn xuất hiện khi bộ phim lên sóng.

 Loạt phim Hàn không thể bỏ qua hè này

Dàn khách mời của 'Dear My Friends'

Tình bạn tuổi xế chiều sẽ lên sóng đài TvN vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/5. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày