Báo không xem được video

Truyền Thuyết Biển Xanh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 16/11/2016
Mô tả: Phim Truyền Thuyết Biển Xanh - The Legend of the Blue sea 2016 với sự tham gia của hai ngôi sao siêu hot châu Á: Jun Ji Hyun và Lee Min Ho trên bàn tay nhào nặn của nhà biên kịch Vì sao đưa anh tới. Dự án khủng nhất nửa cuối 2016 đã xuất hiện.

Truyền Thuyết Biển Xanh là bộ phim Hàn có yếu tố viễn tưởng, dựa trên truyền thuyết dân gian về nàng tiên cá. Một vị đại nhân đã giải cứu nàng tiên cá xinh đẹp bị người dân bắt giữ. Cuộc gặp gỡ bắt đầu cho mối lương duyên kéo dài qua nhiều kiếp sống của người và tiên cá.

Kết quả hình ảnh cho The Legend of the Blue sea 2016

Trong phim, Lee Min Ho sẽ vào vai Heo Joon Jae - một tên chuyên lừa đảo máu lạnh có thể biến thành người khác để thực hiện những mưu đồ của mình. 

Kết quả hình ảnh cho truyền thuyết biển xanh

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Lee Hee Joon trong vai Jo Nam Doo - là bạn và cũng là đàn anh của Joon Jae, với tài hùng biện và kĩ năng của mình, anh dẫn dắt Joon Jae trở thành một thiên tài lừa đảo. Shin Hye Sun trong vai Cha Shi Ah trong - Hậu bối của Joon Jae ở đại học, là một nghiên cứu viên tại KAIST. Vô cùng thông minh và logic, cô có ảnh hưởng rất lớn tới những người và động vật vô quyền và yếu kém.

Bộ Phim Hàn Quốc Truyền Thuyết Biển Xanh sẽ lên sóng đài SBS vào lúc 22h tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2016, vietsub sẽ được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Tiếc hùi hụi với 3 đoạn phim bị cắt trong Truyền Thuyết Biển Xanh

Để đảm bảo thời lượng và mạch phim, nhiều phân đoạn hài hước dù đã quay hoàn chỉnh vẫn bị đạo diễn cắt bỏ khỏi bản phim lên sóng.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận