Báo không xem được video

Tuổi Thanh Xuân 2

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 03/11/2016
Mô tả: Sau khi tung teaser trailer đầy những cảnh quay lãng mạn của Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh), nhà sản xuất phim Tuổi Thanh Xuân 2 tung trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn của phim.

Ngoài nam thứ Mạnh Trường, trailer hé lộ cô gái thứ ba xen ngang vào cuộc tình của Linh và Jun Su - do diễn viên người Hàn Jung Hae Na thể hiện. Chính nhờ sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp này khiến tình yêu của Linh và Jun Su gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Thanh Xuân 2: Nhã Phương rơi nước mắt vì “tiểu tam” người Hàn tranh giành Kang Tae Oh - Ảnh 17.

Và cảnh xúc động nhất trong trailer - cũng là cảnh duy nhất có thoại là khi Linh ôm Jun Su sau nhiều ngày xa cách, cô rơi lệ xúc động nói: "Jun Su đã về rồi. Em không phải mơ đúng không? Cảm ơn Jun Su đã quay về". Chính câu nói này đã làm nhiều khán giả "tim nhảy loạn xạ".

Liệu Linh và JunSu có đến được với nhau trong Tuổi Thanh Xuân 2, mời các bạn cùng đón xem bộ phim được phát sóng lúc 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2016 trên VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2

Dù là phần 1 hay phần 2 thì 'Tuổi Thanh Xuân' vẫn tặng khán giả tuyển tập những câu nói đậm chất ngôn tình.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày