Báo không xem được video

W - Hai Thế Giới

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 20/07/2016
Mô tả: W - Hai Thế Giới là một bộ Phim Hàn Quốc buồn lãng mạn gay cấn lấy bối cảnh của Seoul vào năm 2016, sẽ bao quanh nhiều bối cảnh khác nhau, nơi mà các nhân vật có thể di chuyển được ở cả không gian thực tế lẫn phi thực tế.

W – Two Worlds là bộ phim kể về một người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi 30, cùng sống tại Seoul nhưng lại thuộc hai thế giới khác nhau. Kang Chul (Lee Jong Suk) – thiên tài bắn súng, tài phiệt trẻ tuổi nhất Hàn Quốc – chính là nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng của bố Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Định mệnh giữa họ bắt đầu khi cô bác sĩ thực tập năm 2 rơi vào không gian trong cuốn truyện và gặp gỡ Kang Chul.

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 18.

Trong một lần tình cờ, khi Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) nhìn thấy hình ảnh Kang Chul ((Lee Jong Suk) bê bết máu trên trang vẽ phác thảo của bố mình, ông Oh Sung Moo – một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng. Cũng chính lúc này, Kang Chul đã bị một kẻ đâm lén. Oh Yeon Joo lạc vào không gian của Kang Chul và cứu nguy cho anh.

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 5.

Oh Yeon Joo nhìn thấy bức phác thảo về Kang Chul trên máy tính

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 6.

Kang Chul bị tấn công

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 8.

Oh Yeon Joo cứu Kang Chul

Từ ngày gặp Oh Yeon Joo, Kang Chul luôn tìm kiếm cô gái bí ẩn đã cứu mình. Và khi đã tìm được rồi, anh trở nên quan tâm và muốn ở bên cô nhiều hơn. Tuy nhiên, về phía Yeon Joo, có thể vì không tin con người bằng xương bằng thịt này và nhân vật trong truyện tranh kia là một, cô đã giơ súng về phía Kang Chul.

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 10.

“W – Two Worlds”: Diện sơ mi đen, Lee Jong Suk “cưỡng hôn” Han Hyo Joo cực nóng bỏng - Ảnh 11.

Kang Chul không thôi nghĩ về cô bác sĩ bí ẩn

Dự kiến kéo dài 20 tập, W – Hai Thế Giới sẽ chính thức lên sóng đài MBC lúc 22h thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày