Giới thiệu trang

Trong cuộc sống hiện nay, xem phim đã trở thành một trong những hình thức giải trí hàng đầu của mọi người, mọi nhà. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người xem, nhiều thể loại phim đã được xây dựng và phát triển. Trong đó, Phim Hành động - Võ thuật được coi là thể loại phim được nhiều người yêu thích và đón chờ.

Hiểu được sở thích của khán giả, tại Việt Báo TV, nhiều bộ Phim Hành động – Phim Võ thuật sẽ được cập nhật với hình ảnh phim sinh động, hoành tráng và dàn diễn viên đẹp,…

Xem phim hành động, võ thuật chính là lúc bạn được học hỏi cách phá án thông minh và thưởng thức những chiêu võ thuật kinh điển. Những pha gay cấn, những pha hồi hộp, những pha ảo thuật sẽ đem đến cho quý vị cảm giác tò mò, tim đập thình thịch và có khi là nổi da gà cùng với những chi tiết trong phim.

Nếu bạn ưa thích cảm giác mạnh, thích hồi hộp, thích giải bài toán khó cùng với các diễn viên, điệp viên,... thì giờ đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn tại tivi online trên Việt Báo. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển