Báo không xem được video

Chuyên gia gỡ rối - The Fixer 2015

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/08/2015
Mô tả: Chuyên gia gỡ rối là bộ phim mới của Hong Kong, kể về 1 nhóm năm người, họ thành lập văn phòng, và khách hàng đến với họ là những người khi nhờ đến cảnh sát, luật sư họ không giải quyết được.

Tư Đồ Tâm Bình là người nhóm trưởng trong nhóm, chỉ đạo nhóm hoàn thành công việc lên kế hoạch cho các phi vụ, nhưng rồi 1 người bí ẩn đã ập tới, hắn đã phá gia đình êm ấm của anh, và luôn tìm cách phá đám công việc hiện tại, hắn muốn anh không có cơ hội tiến thân. Nhân vật bí ẩn đó sẽ được tiết lộ qua các tập phim Chuyên Gia Gỡ Rối.

Với sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên: Huỳnh Trí Văn, Chu Thiên Tuyết, Chu Thần Lệ sẽ đưa quy vị có những thước phim ưng ý. Chuyên gia gỡ rối được phát sóng 20h hàng ngày trên kênh SCTV9 và SCTV11. Mời quý vị đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.