Báo không xem được video

Hình Cảnh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/08/2015
Mô tả: Truyện phim được lấy "chất liệu" từ mười vụ án lớn của Hong Kong, phản ánh sự phức tạp của tính cách con người, đồng thời hé mở những sự thật li kì.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Đông Thăng, là một cảnh sát hình sự, chuyên điều tra những vụ án giết người. Chính vì thế nên những tên tội phạm luôn tìm cách hảm hại anh.

Trong một lần cứu người bị mưu sát, anh bị đổ lỗi cho một tội danh trời đình đó tội giết người, nên tòa tiên phạt anh 15 năm tù giam. Từ một cảnh sát liêm chính, giờ phải mất hết sự nghiệp và một niềm tin vào bản thân, anh trở thành một người tâm thần phân liệt, biến đổi ý thức con người từ một người tốt trở thành kẻ xấu.

Thời gian sau anh được một nữ cảnh sát giải oan, anh được ra tù và được phục lại chức cảnh sát như xưa, nhưng anh mang một nỗi oán hận trong lòng, những kẻ xấu mà chưa được pháp luật trừng trị, thì anh sẽ bí mật hành động giết chết kẻ đó, coi như thay trời hành đạo.

Bộ phim với sự tham gia của diễn viễn tên tuổi TVB: Huỳnh nhật hoa và Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên... được chiếu trên HTV2 lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 28/08/2015. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.