Báo không xem được video

Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/09/2013
Mô tả: Trong một lần thi hành nhiệm vụ, thanh tra Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) đã lỡ tay giết chết người vợ chưa cưới của mình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Trong giây phút đau khổ đó, linh hồn anh xuyên không trở về 3 kiếp trước của mình.

Nhờ đó, anh Khám Phá ra bí mật về mối tình tam kiếp oan nghiệt giữa anh và Dương Tịch Tuyết. Trong cả 3 kiếp, cuộc tình của anh và Dương Tịch Tuyết đều gặp nhiều trắc trở. Để giải lời nguyền độc cho tình yêu của mình, Viên Kim Xương và Dương Tịch Tuyết đã phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Chính vì được sống trong kiếp trước của mình, Viên Kim Xương luôn nuôi hy vọng sẽ thay đổi được vận mệnh của họ. Liệu anh có thể đi ngược lại ý trời để mang Dương Tịch Tuyết trở lại không? Mời quý vị và các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển